Giá Căn Hộ Vinhomes Smart City Có Rẻ.

Vinhomes Smart City là dự án trọng điểm của Vingroup nhằm khẳng định thương hiệu Vinhomes trong phân khúc chung cư cao cấp với khách hàng.Với mục tiêu giá bán căn hộ có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng nên vì vậy giá bán căn hộ tại sẽ có mức giá rẻ nhất từ trước đến nay của thương hiệu Vinhomes.

 

Vinhomes Smart City sẽ có các căn hộ Shophouse, Soho, trung tâm thương mại, và chung cư cao cấp. Dự án có diện tích lên tới 11ha với định hướng phát triển sẽ là một siêu đô thị sinh thái và là đô thị sống lý tưởng cho các gia đinh Việt.Mật độ xây dựng rất thấp chỉ từ 26-33% cùng với diện tích riêng dành cho cây xanh lên tới 65000m2.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo chuẩn căn hộ thông minh của thế giới. Đây chính là điểm nổi bật của dự án và cũng đúng như cái tên của dự án Smart City Nguyễn Trãi. Thế nào là căn hộ thông minh ? Căn hộ thông minh là căn hộ mà các thiết bị trong căn hộ được kết nối với nhau thành một hệ thống, hệ thống này sẽ kết nối với chủ nhân căn hộ giúp chủ nhân có thể dễ dàng điều khuyển chúng qua màn hình điện thoại. Ở mọi nơi, từ cơ quan, nhà hàng hay những nơi cách xa hàng trăm km thì chủ nhân căn hộ vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động trong căn hộ.

Dự án Smart City số 233 Nguyễn Trãi sở hữu một vị trí đắc địa, vị trí mà mà giá trị của các căn hộ tại đây luôn tăng theo từng giờ. Nơi đây được coi là trung tâm phát triển kinh tế, xã hôi phía tây nam của Hà Nội vì vậy giới đầu tư bất động sản vô cùng quan tâm dự án này. Giá bán của căn hộ được chủ đầu tư khẳng định sẽ có mức giá hợp lý và là tốt nhất trong các căn hộ mà Vinhomes đã tung ra thị trường. Với căn một phòng ngủ , mức giá của căn chộ chỉ từ 1,5 tỉ đồng. Đúng là một mức giá quá sốc với một dự án có thương hiệu Vinhomes và sở hữu một vị trí đắc địa như vậy.

Với mức giá vô cùng hợp lý, các căn hộ tại đây hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội trải nghiệm một không gian sống tiện nghi hiện đại với một mức giá vô cùng thấp.